Triệu Phong: Hội nghị tổng kết năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 14/01/2020 15:28 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 14/01/2020, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Triệu Phong tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Hội nghị khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

Hội nghị khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

Tham dự hội nghị có Thường trực, văn phòng huyện hội, các đồng chí UV BCH huyện Hội, Chủ tịch Hội CTĐ các xã, thị trấn, trường học.

Năm 2019, thông qua các chương trình hoạt động của Hội đã giúp đỡ cho hơn 6.000 lượt đối tượng với tổng giá trị hoạt động gần 5 tỷ đồng. Nổi bật là các hoạt động: Phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam đã vận động được 4.582 suất quà trị giá hơn 1,3 tỷ đồng, đạt 254% kế hoạch ban đầu; Cuộc vận động mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo đã nhận đỡ đầu cho 54 địa chỉ, đạt 135% kế hoạch đề ra; Phong trào hiến máu tình nguyện đã vận động được 1.300 người tham gia thu được 917 đơn vị máu, đạt 82% chỉ tiêu của tỉnh giao.

Năm 2020, Hội CTĐ huyện Triệu Phong tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các chương trình công tác trọng tâm: Phát triển đội ngũ cán bộ Hội CTĐ đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác nhân đạo trong tình hình mới. Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của Hội CTĐ các cấp, nâng cao tính chuyên nghiệp của cán bộ Hội trong các hoạt động nhân đạo. Đẩy mạnh Cuộc vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; Phong trào “Hiến máu tình nguyện”.

Dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 04 cá nhân, Hội CTĐ huyện tặng giấy khen cho 04 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019.

Hội CTĐ Triệu Phong
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Gửi bài viết
Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Mag

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 107
  • Hôm nay: 30383
  • Tháng hiện tại: 826052
  • Tổng lượt truy cập: 26949062

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin